084 282 3838

FLC Quảng Bình

FLC Quảng Bình nằm trải dài trên khu đất rộng 2.000 ha thuộc địa phận xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh của tỉnh Quảng Bình – quê hương của vị đại tướng Võ Nguyên Giáp huyền thoại. Khơi nguồn cảm hứng bất tận từ sắc xanh dương của biển khơi quyện với những âm thanh dào dạt, tràn đầy sức sống nơi biển khơi, FLC Quảng Bình được đánh giá là một kiệt tác kiến trúc, hứa hẹn đem đến một cuộc sống muôn sắc màu với những xúc cảm kiến trúc mãnh liệt nhất.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

❖ Tên dự án: FLC Quảng Bình Beach & Golf Resort

❖ Chủ đầu tư: FLC Group

❖ Vị trí: xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.

❖ Diện tích: 2.000 ha.

❖ Tổng vốn đầu tư: 20.000 tỷ.

❖ Sản phẩm: đất nền Shophouse, Condotel khách sạn, Resort, biệt thự…

❖ Thời gian khởi công: Năm 2016.

❖ Dự kiến hoàn thành: Năm 2020.

VỊ TRÍ KHÔNG THỂ ĐẸP HƠN

FLC Quảng Bình Beach & Golf Resort góp phần hoàn thiện tứ giác phát triển du lịch do Quảng Bình thiết lập.

FLC Quảng Bình Beach & Golf Resort tựa như một “ốc đảo xanh tràn sức sống” chiếm vị trí độc tôn tại địa phận xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh và xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thụy, tỉnh Quảng Bình. Khí hậu nhiệt đới sẽ mang nắng dịu dàng hòa với làn gió mát đến với dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao.

Quảng Bình với diện tích hơn 116 km đường bờ biển. Ngoài ra, còn có các địa danh nổi tiếng mang vẻ đẹp kỳ bí và huyền ảo như: Sơn Đoòng, Thiên Đường, Tiên Sơn, hang Én,… Đặc biệt, Động Phong Nha được UNESCO công nhận là “Di sản thiên nhiên thế giới” năm 2015. Hứa hẹn sẽ mang lại cho dự án lượng khách du lịch rất lớn trong và ngoài nước.

TIỆN ÍCH 5* ĐỘC ĐÁO

FLC Quảng Bình được đầu tư xây dựng những tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất, nổi bật là hệ thống sân Golf 18 lỗ dạng link được thiết kế lấy cảm hứng từ tổ hợp sân Golf Mission Hills Golf Club – sân Golf lớn nhất thế giới đặt ở Trung Quốc, cầu cảng, bến du thuyền thường chỉ xuất hiện trong các bộ phim về giới thượng lưu của xứ cảng thơm, hay hệ thống công viên Sand Park nằm sát bờ biển, chạy dài trên những bãi cát vàng,…