084 282 3838

Chủ đầu tư New Vision của Grand World là ai?

New Vision – một cái tên còn khá mới mẻ ở thị trường đầu tư bất động sản Việt Nam lại đứng ra làm chủ đầu tư cho một Đại dự án. Câu hỏi mà rất nhiều nhà đầu tư băn khoăn: “Chủ đầu tư Grand World Phú Quốc là ai?”

Dự án Grand World  tọa lạc tại Bãi Dài – một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh của “Thiên đường nghỉ dưỡng – Đảo Ngọc Phú Quốc”. – Tổ hợp Du lịch Nghỉ dưỡng – Vui chơi giải Trí – Thương mại Dịch vụ Grand World Phú Quốc được kiến tạo với mong muốn tạo dựng một thế giới thu nhỏ trong lòng đảo ngọc . Thế nhưng, New Vision – một cái tên còn khá mới mẻ ở thị trường đầu tư bất động sản Việt Nam lại đứng ra làm chủ đầu tư cho một đại dự án. Câu hỏi mà rất nhiều nhà đầu tư băn khoăn: “Chủ đầu tư Grand World Phú Quốc là ai?”

Chủ đầu tư New Vision – Tầm nhìn mới cho Grand World Phú Quốc

Chủ đầu tư của Đại dự án Grand World Phú Quốc là công ty TNHH Bất Động Sản New Vision. Công ty này có Địa chỉ văn phòng bán hàng:

 Miền bắc: Trung tâm giao dịch Bất động sản Vinhomes Long Biên

Tầng 2, khu Trung tâm thương mại Vincom Plaza Long Biên, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

    Miền nam: Sàn giao dịch Bất động sản Vinhomes

Tầng L3 – L4 TTTM Vincom Mega Mall Thảo Điền

161 Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Với trụ sở văn phòng làm việc lớn tại Vinhomes hai tỉnh Nam, Bắc, Chủ đầu tư New Vision cùng cổ đông lớn bảo trợ Vingroup – một “ông lớn” trong ngành BĐS, hứa hẹn dự án này sẽ hoàn thành tiến độ xây dựng đúng thời hạn cùng chất lượng sản phẩm vượt qua sự mong đợi của các cư dân tương lai sở hữu BĐS Nghỉ Dưỡng.

Bên cạnh đó, Vincom Retail là công ty trực tiếp quản lý và vận hành khu Shop Thương mại dịch vụ. Vincom là thương hiệu kinh doanh mặt bằng bán lẻ thuộc Tập đoàn Vingroup. Vincom Retail là công ty sở hữu, quản lý và vận hành các trung tâm thương mại đẳng cấp, quy mô lớn bậc nhất Việt Nam; Với hơn 10 năm kinh nghiệm và đang quản lý và vận hành 19 trung tâm thương mại trên cả nước với 3 thương hiệu nhánh: Vincom Center, Vincom Mega Mall và Vincom Plaza. Còn với thương hiệu Vingroup – Tập đoàn lớn mạnh hàng đầu Việt Nam sẽ không cần giới thiệu với nhiều dự án BĐS đình đám như Vinpearl Land, chuỗi đô thị Vinhomes và Đại đô thị Vincity.

Với những thông tin trên về Chủ đầu tư, Cổ đông lớn và công ty trực tiếp quản lý, vận hành, nhà đầu tư có thể an tâm gửi gắm vốn vào Đại dự án Grand World, để vừa sinh ra lợi nhuận khủng hàng nằm mà không cần quản lý, vừa có thể tận hưởng dịch vụ năm sao đẳng cấp cùng bạn bè và gia đình trong 15 đêm nghỉ/ năm tại Đảo ngọc Phú Quốc.